KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO

KÍCH HOẠT THIÊN TÀI

TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo

Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em của Anh Ngữ Let’s Talk. Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo bổi dưỡng anh ngữ cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế – luyện Anh ngữ qua trò chơi, khiến việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

tiếng anh thiếu nhi
Lớp tiếng anh mẫu giáo 5 – 6 tuổi tại Let’s Talk English

Nội dung khóa học anh văn mẫu giáo chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 3 – 6 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.
Chương trình tiếng Anh mẫu giáo mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Liên Hệ Anh Ngữ Let's Talk

Anh Ngữ Let's Talk - Cơ Sở 1

Địa điểm học tiếng Anh uy tín

Phone: 0847.017.018