Học Tiếng Anh tốt hơn với gia sư tiếng Anh Let’s Talk:

Đối với hầu như gần hết các bạn là học sinh và những người đi làm bận rộn đều không có nhiều thời gian rãnh trong ngày, Việc lựa chọn gia sư tiếng anh tại nhà là một trong những phương án tối ưu nhất tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực hơn hết. Còn nếu các bạn chỉ có đúng 2 hoặc 3 tiếng rãnh trong một ngày thì thời gian đi lại cũng làm bạn tốn gần hết thời gian rãnh đó và việc đến trung tâm để học càng làm bạn thêm bận rộn. Chưa kể đến sự lo lắng về an toàn giao thông trong quá trình đi lại của phụ huynh đối với các em nhỏ là học sinh khi phải đi học thêm vào các buổi tối.

  • Bạn bỏ quên tiếng anh từ rất lâu, nhưng bây giờ muốn học lại hoặc mong muốn tìm kiếm lớp học một thầy một trò chất lượng. Tại trung tâm tiếng anh Anh Ngữ Let’s Talk , chúng tôi có tổ chức dạy kèm tiếng anh tại nhà hoặc trung tâm dành cho học viên có nhu cầu.
  • Kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán diễn ra xuyên biên giới, cần một ngôn ngữ chung để có thể hiểu đối tác của mình. Để trở thành công dân toàn cầu, bạn phải biết tiếng anh.
  • Học tốt tiếng anh, đặc biệt là có khả năng giao tiếp sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương xứng đáng hơn.
  • Bạn không giỏi chuyên môn nhưng khả năng tiếng anh của bạn cực tốt thì bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.
  •  Bạn cần học kèm tiếng Anh cấp tốc để đáp ứng mục tiêu như du ời gian trong việc học tiếng anh.
  • Bạn muốn học kèm trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Với Anh Ngữ Let’s Talk, mọi nhu cầu của học viên đều được trung tâm nỗ lực đáp ứng trong khả năng của mình nhất. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò tại Anh Ngữ Let’s Talk để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất. Tại sao vậy?

  • Các lớp dạy kèm tiếng anh có sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.
  • Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.
  • Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai. Học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều hiệu quả.

Học kèm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Anh ngữ Let’s Talk 2- trung tâm đầu tiên dạy tiếng anh 100% đầu tiên tại Biên Hòa, với đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi và tận tâm, chúng tôi là địa điểm tốt nhất cho các bạn muốn học kèm tiếng Anh với người nước ngoài.

hoc kem tiêng anh voi giao vien nuoc ngoai tai bien hoa

Liên hệ tìm giáo viên, gia sư dạy kèm tiếng Anh

Anh Ngữ Let’s Talk – Cơ Sở 1:

Hotline: 0847.017.018

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:30-21:00), CN (8h:00-18:00)

Address : 144 – 146 Phan Đình Phùng, Quang Vinh, Biên Hòa – Đồng Nai

Email: anhnguletstalk@gmail.com

Anh Ngữ Let’s Talk – Cơ Sở 2

Phone: 0857.017.018

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:30-21:00), CN (8h:00-18:00)

Address : 119 Phan Đình Phùng, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: anhnguletstalk2@gmail.com