KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên bồi dưỡng Anh ngữ cho học sinh từ 13-16 tuổi tại Anh Ngữ Let's Talk với nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 13 - 16 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

tieng anh cho thieu nien

Khóa học tiếng Anh Thiếu Niên Tại Anh Ngữ Let's Talk

Chương Trình Tiếng Anh Thiếu Niên đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa.

Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên sẽ tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên ở cả bốn kỹ năng.G iáo trình học tiêu chuẩn quốc tế giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên. Sử dụng Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau.

Những dự án cũng giúp học viên học được cách hợp tác với nhau, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà các em sẽ cảm thấy tự hào về chúng! Các kỹ năng mà học viên phát huy được thông qua chương trình sẽ trở thành thế mạnh của các em trong tương lai trong học tập lẫn công việc

hoc tieng anh cho teenagers

Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 13 – 16 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

hoc tieng anh thieu nhi

Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ dàng hơn sau này.

giáo trình hiện đại

Giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi thiếu niên

Liên Hệ Anh Ngữ Let's Talk

Anh Ngữ Let's Talk - Cơ Sở 1